2. ข่าวสาร
  3. ถวายมุทิตาสักการะแด่ พระเทพปริยัติ (สะอาด ขนฺติโก ป.ธ.๗) ที่ปรีกษาเจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด พ…

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าถวายมุทิตาสักการะแด่ พระเทพปริยัติ (สะอาด ขนฺติโก ป.ธ.๗) ที่ปรีกษาเจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิดอายุวัฒนมงคล ครบรอบ ๘๒ ปี ๖๒ พรรษา ณ วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง