ข่าวสาร

คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Duy Tan University สาขา Hospitality & Tourism ประเทศเวียตนา เยี่ยมชมและศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

1. Home
  2. ข่าวสาร
  3. คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Duy Tan University สาขา Hospitality & Tourism ประเทศเวียตนา เยี่ยมชมและ…

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Duy Tan University สาขา Hospitality & Tourism ประเทศเวียตนาม ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Passage to ASEAN จำนวน 13 คน ที่มาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม โดยร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ทางศิลปวัฒนธรรมไทยหลักสูตรระยะสั้น “การตัดตุงไส้หมู” ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่