ข่าวสาร

1. Home
  2. ข่าวสาร
  3. จัดทำทะเบียนและติดป้ายวัตถุพิพิธภัณฑ์

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับสาขาวิชาวัฒนธรรมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยอาจารย์พิสุทธิลักษณ์ บุญโต บูรณาการการเรียนการสอนร่วมกันในรายวิชา CUL2602 พิพิธภัณฑสถานวิทยา ได้นำนักศึกษาจัดทำทะเบียนและติดป้ายวัตถุพิพิธภัณฑ์ ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ ชั้น 2 อาคารเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่