2. ข่าวสาร
  3. ขอเชิญนำเสนอบทความและเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 1

หัวข้อ “คัมภีร์ใบลาน พับสา และเอกสารโบราณ: ทุนทางวัฒนธรรมสู่ Soft Power”

วันที่ 2 ธันวาคม 2567 ณ โรงแรมเมอร์เคียว จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 3 ธันวาคม 2567 ณ วัดเชียงโฉม (เจดีย์ปล่อง) จังหวัดเชียงใหม่

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่ายสถาบันการศึกษา และเครือข่ายทางด้านศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนชุมชนในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 1 เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยของคณาจารย์ นักวิชาการ และนักศึกษา ตลอดจนบุคคลทั่วไป ทั้งภายในและภายนอกสถาบัน นอกจากนี้ยังเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ในหัวข้อที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาและต่อยอดงานด้านศิลปวัฒนธรรมสู่การพัฒนาท้องถิ่นต่อไป กิจกรรมในงาน ประกอบด้วย การบรรยายพิเศษ การนำเสนอผลงานในรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2567 ณ ห้องประชุมเจนีวา โรงแรมเมอร์เคียว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และขอเชิญชมนิทรรศการ กิจกรรม Workshop การแสดงศิลปวัฒนธรรม และตลาดนัดวัฒนธรรม ในวันที่ 3 ธันวาคม 2567 ณ วัดเชียงโฉม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://culture.cmru.ac.th/conference